Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết không ngờ

19/03/2024 01:19

Trong lúc không làm chủ được bản thân, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tùng liên tục nói lời xin lỗi, còn tôi lại cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện. Nhưng chúng tôi không ngờ sau đó...

Có con với bạn thân và điều bất ngờ mà tôi nhận được

Tôi và Tùng là bạn thân từ cấp 3. Đến nay, chúng tôi có hơn 15 năm thân thiết, đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Nói thật, tôi luôn cảm mến Tùng nhưng sợ mất tình bạn đáng quý này nên tôi quyết định chôn chặt tình cảm của mình, không bao giờ thổ lộ cho cậu ấy biết.

Cả hai chúng tôi đều có người yêu, thường xuyên gặp gỡ và hẹn hò đôi vui vẻ. Tôi mãn nguyện với những điều này, vừa có một người bạn thân, tri kỷ, vừa có mối tình khiến 4 người cùng hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống không đơn giản như thế. Tùng và bạn gái không môn đăng hộ đối, gia đình bạn gái không đồng ý nên liên tục cấm cản. Sau khoảng thời gian khó khăn, cả hai liên tục cãi vã nên quyết định chia tay.

Mối tình 4 năm tan vỡ khiến Tùng rất buồn, thậm chí suy sụp. Cậu ấy luôn tìm đến rượu để giải sầu, chán đời không thiết tha làm ăn gì. Thấy Tùng như vậy, tôi rất lo lắng, lúc nào cũng phải ở bên cậu ấy để an ủi, quan tâm, sợ cậu ấy suy nghĩ linh tinh và làm điều gì dại dột.

Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết không ngờ

Tôi đã có quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm để rồi hối hận không kịp (Ảnh minh họa: Sina).

Một lần, trong lúc đang thất thần, Tùng gặp phải tai nạn trên đường. Rất may, cậu ấy chỉ bị trầy xước nhẹ. Tuy nhiên, chính sự việc đó lại khiến tôi không ngừng suy nghĩ. Tôi rất sợ hãi khi nghĩ đến cảnh tượng chẳng may mất Tùng, không còn được gặp Tùng nữa. Tôi nhận ra tình cảm của mình dành cho cậu ấy chưa bao giờ thay đổi, chỉ là tôi cố tình phủ nhận.

Suy đi nghĩ lại, tôi có quyết định táo bạo, đó là chia tay bạn trai đã hẹn hò hai năm của mình. Bạn trai tôi rất bất ngờ, liên tục níu kéo và hỏi lý do. Nhưng tôi khá cương quyết, chỉ nói vì thấy chúng tôi thực sự không hợp. Tôi biết mình có lỗi với anh ấy. Tuy nhiên, khi đã xác định được lòng mình, lựa chọn này của tôi là đúng đắn.

Những ngày này, khi đã độc thân, tôi càng có nhiều thời gian và tâm trí ở bên Tùng. Tôi quan tâm, chăm sóc cậu ấy từng chút một. Vui cùng vui, buồn cùng buồn, thậm chí cùng say. Cũng chính vì say, trong lúc không làm chủ được bản thân, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Tùng liên tục nói lời xin lỗi tôi, còn tôi lại cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện.

Chúng tôi không ngờ được rằng sau đó, tôi mang bầu. Càng không ngờ được rằng, bạn gái cũ của Tùng cũng có em bé. Không may cho tôi, cô ấy tiết lộ điều này với Tùng trước tôi, kèm thông báo tin vui rằng, bố mẹ cô ấy vì thế đã chấp nhận mối tình của họ, đồng ý cho cả hai tổ chức đám cưới.

Khi tôi còn đang lưỡng lự, không biết nên làm thế nào thì Tùng đã vui mừng báo cho tôi biết, cậu ấy và bạn gái quyết định quay lại với nhau. Không những thế, họ còn dự định làm đám cưới sớm vì sợ cái thai ngày một to lên. Nghe đến đó, tôi không thể làm chủ cảm xúc của mình, ngay lập tức bật khóc.

Thấy vậy, Tùng tỏ ra hốt hoảng, không hiểu có chuyện gì xảy ra với tôi. Tôi đành chống chế rằng, tôi khóc vì quá vui cho Tùng, cuối cùng cậu ấy cũng có được cái kết viên mãn mà mình mong muốn. Những tháng ngày đau khổ của cậu ấy đã có thể chấm dứt từ đây.

Tuy nhiên khi về đến nhà, cảm xúc trong tôi lại lẫn lộn. Tôi cảm thấy mình thực sự dại dột. Tại sao tôi lại đi quá giới hạn với bạn thân trong khi bao năm qua vẫn quyết tâm chôn chặt tình cảm này? Tại sao tôi lại không dám nói cho Tùng biết mình cũng đang mang bầu với cậu ấy để cậu ấy phải quan tâm và đưa ra quyết định?

Nhưng nhìn ánh mắt và thái độ mừng rỡ của Tùng khi thông báo sắp cưới vợ, tôi không nỡ nói ra sự thật. Tôi rất hiểu rằng, Tùng yêu cô ấy chứ không phải tôi. Tôi mới chính là kẻ chen chân vào mối tình của họ, chưa kể còn phũ phàng từ bỏ người bạn trai từng đối xử tốt với mình.

Tôi đau khổ và bối rối quá. Nói với Tùng cũng không được mà quay lại với bạn trai cũ cũng không xong. Tôi nên làm gì đây? Cái thai của tôi nên tính sao bây giờ?

YêuKhoe vợ có bầu, cậu bạn thân hỏi một câu khiến tôi lo lắngTheo Dân TríXem link gốcẨn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/trot-di-qua-gioi-han-voi-ban-than-toi-nhan-ve-cai-ket-khong-ngo-20240313125535659.htm?fbclid=IwAR261bDvNauB00JAexZVHr3vDzEr_iLsU0u_irIDA_vrzLavGGmyES1BxhA Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Trót đi quá giới hạn với bạn thân, tôi nhận về cái kết không ngờ - Tâm Sự