Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2

13/11/2023 02:01

Sự góp mặt của siêu mẫu Hà Anh được kỳ vọng là nhân tố bùng nổ ở Mister Vietnam mùa 2.

Mister Vietnam được tổ chức từ tháng 10/2023. Theo BTC, tiêu chí của cuộc thi năm nay cũng có nhiều thay đổi. Ở mùa trước, cuộc thi tìm một người mẫu đơn thuần sở hữu hình thể đẹp, chiều cao nổi trội. Nhưng đến năm nay, các tiêu chí thay đổi theo xu hướng thế giới.

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2

Đồng Quán quân Mister Vietnam mùa 1 Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền.

Mister Vietnam hướng tới tìm kiếm những ứng viên đa năng hơn, không chỉ giỏi ở một lĩnh vực mà còn sở hữu nhiều tiềm năng ở các lĩnh vực khác. Một thanh niên năng động, đa năng, luôn biết phát huy thế mạnh của bản thân là điều cuộc thi tìm kiếm.

Do đó, các thí sinh hình thể chưa hoàn hảo hay chưa có kỹ năng, chỉ cần chiều cao đạt chuẩn… đều có thể đăng ký tham dự.

Các chuyên gia sẽ tiếp xúc và tìm ra những điều nổi trội trong mỗi thí sinh, từ đó huấn luyện, phát triển các kỹ năng và xây dựng một hành trình dài cuộc thi. Từ hành trình này cũng sẽ nhìn nhận rõ sự nỗ lực, cố gắng của từng người.

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2

Top 5 Mister Vietnam 2019.

“Cuộc thi sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ muốn thay đổi chính mình.Mục tiêu của BTC là thúc đẩy các bạn trẻ cần vượt lên bản thân và phát huy những khía cạnh tốt đẹp nhất trong chính con người mình”, ông Phúc Nguyễn, đại diện BTC chia sẻ.

Theo BTC Mister Vietnam, với những điểm mới đó, tiêu chí chấm điểm năm nay sẽ là điểm trung bình cộng của các yếu tố: chiều cao, hình thể, trình độ, tài năng và tích cực hoạt động xã hội… Yếu tố chiều cao không được đặt ở vị trí quan trọng như những năm trước.

Đặc biệt, ở mùa 2 độ tuổi của thí sinh cũng được tăng lên từ 18-32 tuổi. BTC cho biết, độ tuổi được tăng lên cũng là sự tương ứng đối với các cuộc thi dành cho nam trên thế giới.

Theo BTC, độ tuổi 18-32 là đẹp nhất của người đàn ông, cũng là độ tuổi người đàn ông trên quá trình hoàn thiện sự trưởng thành của mình. BTC Mister Vietnam mong muốn đồng hành cùng thí sinh trong quá trình đó.

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2

Cuộc thi có sự đồng hành của siêu mẫu Hà Anh.

BTC cuộc thi cũng mời đương kim Miss Supranational 2023 – Andrea Aguilera, người Ecuador, đương kim Mister International 2023 – Kim Goodburn, người Thái Lan về Việt Nam tham gia chiến dịch quảng bá.

Sự kiện quy tụ đầy đủ các gương mặt người đẹp, nam vương của các cuộc thi hàng đầu như Á hậu 4 Miss Supranational - Đặng Thanh Ngân, Manhunt International 2017 - Trương Ngọc Tình, Global 2021 – Danh Chiếu Linh… cùng các tên tuổi người mẫu nam trưởng thành từ cuộc thi Mister Vietnam 2019 tham gia. Ngoài ra, sự góp mặt của siêu mẫu Hà Anh được kỳ vọng là nhân tố bùng nổ ở Mister Vietnam mùa 2.

Khôi Nguyên

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2

Mister Việt Nam 2019 chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẫu thuật thẩm mỹSau 8 năm kể từ 2011,Mister Việt Nam chính thức quay lại để tìm kiếm những gương mặt nam có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế. Hoa hậu

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2

Hoa hậu

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Siêu mẫu Hà Anh đồng hành cùng Mister Vietnam mùa 2 - Thời Trang