Quý ông Hoàn hảo Kevin Lê diễn xuất thần vai người chồng trong TVC quảng cáo

09/03/2020 20:06

Quý ông Hoàn hảo Kevin Lê đem lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho khán giả khi lần đầu đóng TVC quảng cáo, một lần nữa thể hiện tài năng đa dạng của chàng trai tài hoa này.

e1

Vừa là một doanh nhân, một nghệ nhân điêu khắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, một chuyên gia trang điểm, và bây giờ còn lấn sân sang lĩnh vực diễn viên. Dù ở bất cứ vai trò nào, Kevin Lê luôn nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhiệt tình, làm hết trách nhiệm và tròn vai của mình.

e2

e3

Vào vai người chồng kiểu mẫu trong gia đình Việt, Quý ông Hoàn hảo Kevin Lê đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa và góp phần vào việc nâng cao ý thức đối với sức khỏe bản thân khi sống trong mùa dịch.

e4

e5

Tham gia vào TVC quảng cáo gel diệt khuẩn Genli, Kevin Lê hi vọng lan tỏa đến nhiều người về việc cần thiết sử dụng sản phẩm hằng ngày. Anh cũng chia sẻ, thực ra đây là sản phẩm được Kevin Lê sử dụng thường xuyên do tính chất công việc. Cũng nhân thực trạng hiện nay chúng ta đang đối mặt với những ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19, Quý ông Hoàn hảo cho rằng gel diệt khuẩn Genli càng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

e6

e7

Dù có việc đột xuất không thể tham gia vào sự kiện ra mắt gel diệt khuẩn Genli, Kevin Lê cũng gởi đến lời chúc mừng buổi lễ thành công và sản phẩm sẽ góp phần truyền nhiều thông điệp ý nghĩa với cộng đồng.

Sáng ngày 05/03/2020 vừa qua tại Công ty TNHH Bất Động Sản Bitsun (Địa chỉ: 93 Ấp Phước Đức, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) chính thức cho ra mắt sản phẩm Gel diệt khuẩn Genli.

e8

Với định hướng chiến lược phát triển đa ngành, đa lĩnh vực như: Kinh doanh và đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất và phân phối các loại hoá mỹ phẩm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp cho chị em như Son môi,… giờ đây trong tình hình khu vực cũng như thế giới đang đối diện với dịch bệnh Covid-19, CEO Dương Bích Hảo cùng với đội ngũ của công ty đã cho ra đời sản phẩm gel diệt khuẩn, kháng khuẩn Genli.

e9

Sự kiện diễn ra trong không khí trang trọng, được xem là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa quan trọng đối với công ty. Đến tham dự có sự góp mặt của Chủ tịch UBND xã Phước Đông cùng các cán bộ cấp cao tại địa phương, các đối tác, khách hàng thân thiết và tập thể nhân viên công ty.

Gel diệt khuẩn Genli giúp kháng khuẩn nhanh với phổ rộng, giúp nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh trên da, các chứng nấm bệnh, trực khuẩn và virus nhưng không làm hại da tay khi sử dụng nhiều lần trong ngày và không cần rửa lại với nước. Hỗ trợ phòng ngừa hữu hiệu bệnh dịch về đường tiêu hóa lây nhiễm.

e10

Với slogan “Gel Genli – Thơm mê li – Sạch diệu kì – Bái bai cô vy”, gel diệt khuẩn Genli thực sự đem đến sự hiệu quả, mùi thơm chanh sả dễ chịu giúp cả nhà yên tâm trong việc bảo vệ sức khỏe.

Việc ra mắt sản phẩm như gởi đến thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người, hãy tạo một thói quen thường xuyên trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh. Gel diệt khuẩn Genli – chăm sóc an toàn và nâng niu từng khoảnh khắc của bạn.

Mọi thông tin chi tiết hãy truy cập vào trang web: http://sonmoigenli.com/

Theo Tiến Luật

Quý ông Hoàn hảo Kevin Lê diễn xuất thần vai người chồng trong TVC quảng cáo - Công Nghệ