Nhã Phương trầm cảm khi mang thai, gọi Trường Giang là món quà vô giá

14/06/2024 12:02

Thời điểm mang thai con đầu lòng trước khi cưới, Nhã Phương bị trầm cảm nhẹ nhưng có ông xã Trường Giang luôn ở bên chăm sóc.

3 năm không ăn cơm, Nhã Phương khiến nhiều người bất ngờ về cách giảm cân sau sinhTrong chương trình She - level, Nhã Phương tiết lộ về quãng thời gian trầm cảm sau khi sinh con đầu lòng. Cô chia sẻ: "Mình có 2 bé, 2 bé đến vào những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Với Destiny, nói thật chắc mọi người cũng biết rồi, lúc đó Phương và ông xã chưa kết hôn, vậy nên mình có những áp lực do chính mình tạo ra. Rồi mình bị căng thẳng, trầm cảm nhẹ. Phương không biết mọi người làm sao chứ riêng Phương là hay mắng chồng". 

Nhã Phương trầm cảm khi mang thai, gọi Trường Giang là món quà vô giá

Nhã Phương tiết lộ quãng thời gian căng thẳng, trầm cảm nhẹ khi mang thai con gái đầu lòng.

Thời điểm khó khăn này cô luôn có ông xã Trường Giang và mọi người ở bên, ''hỗ trợ hết mình, từ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, được làm công việc mình yêu thích và không phải vướng bận điều gì". Vì thế đến khi mang thai con thứ 2, Nhã Phương cho biết cô không có gì phải lăn tăn.

"Tinh thần của Phương ở giai đoạn thứ hai khác, cảm xúc vui vẻ. Từ lúc Phương mang thai bé Hope thì không có giây phút nào muộn phiền cả, vui khoẻ. Mình thấy thoải mái hơn, trẻ đẹp hơn", nữ diễn viên nói thêm.

Nhã Phương gọi Trường Giang là ''món quà vô giá'' của cuộc đời. Cô nhớ mãi khoảnh khắc "2 giờ sáng chuyển dạ, 4h sáng gọi chồng dậy đưa đi bệnh viện". Thời điểm Nhã Phương sinh con thứ 2, ông xã luôn túc trực bên cạnh để chăm sóc. Hình ảnh chồng ngủ gục ở ngoài phòng sinh bé Hope khiến nữ diễn viên rất xúc động. 

Cũng trong chương trình, Nhã Phương đã lý giải về tên thân mật của hai bé. Cô cho biết Destiny là câu chuyện tình cảm của cặp đôi tưởng chừng như không thể bên nhau, nhưng lại có sự gắn kết nhờ con gái đầu lòng. 

Còn bé Hope được Trường Giang đặt theo tên một ca sĩ K-pop: "Thật ra tên Hope là chồng Phương thích. Đó là tên của một bạn ca sĩ K-pop. Mọi người đều tưởng Trường Giang sẽ nghĩ sâu sắc lắm, nhưng không phải đâu, anh thích ca sĩ tên là Hope nên mới đặt tên con là vậy", Nhã Phương tiết lộ.

Nhã Phương trầm cảm khi mang thai, gọi Trường Giang là món quà vô giá

Tổ ấm hạnh phúc của Nhã Phương - Trường Giang.

Chia sẻ về việc giáo dục con cái, Nhã Phương mong muốn các con lớn lên bằng tình yêu thương. Còn điều quan trọng nhất với Trường Giang còn là giáo dục. Hai vợ chồng thống nhất việc dạy con vừa nghiêm khắc vừa thoải mái.

Cô cho biết chồng đóng vai nghiêm khắc còn cô sẽ mềm mại, thoải mái: "Chồng tôi thường đóng một vai ''phù thuỷ'' đó. Anh chơi với con rất vui nhưng đến những kỷ luật thì cũng rất nghiêm khắc". Người đẹp cũng cho biết sẽ giáo dục con từ bây giờ là có lối sống lành mạnh và thói quen kỷ luật. 

Nói về việc ít chia sẻ hình ảnh các con, Nhã Phương cho biết: "Tôi cũng có thích khoe con. Với bé Destiny, bé không thích chụp hình. Mỗi lần giơ máy lên là đều trốn. Muốn chụp phải chụp lúc con thoải mái nhất. Phương luôn tôn trọng ý kiến của bé. Phương cũng muốn khoe con lắm nhưng trong công việc của hai vợ chồng, đôi khi có những lời lẽ khiếm nhã nên ông xã lo lắng điều đó ảnh hưởng tâm lý của bé". 

Bà xã Trường Giang cũng tiết lộ dù còn nhỏ nhưng hai con đã có tài khoản ngân hàng. Mỗi tháng, vợ chồng cô đều gửi vào đó số tiền nhỏ với mục đích dành tiền cho con đi học. Nhã Phương cho biết khi các con đủ 18 tuổi, số tiền đó sẽ được sử dụng để đóng học phí học đại học. 

PhimNhã Phương tiết lộ lý do yêu, im thin thít khi Trường Giang cáuTheo VTC

Theo Nguồn 2sao.vn

Nhã Phương trầm cảm khi mang thai, gọi Trường Giang là món quà vô giá - Sao