Khả Ngân - Quốc Anh trở thành đại diện Việt Nam đoạt giải tại Asian Academy Creative Awards 2021

03/10/2021 11:27
Mới đây, cặp đôi "Bí mật của gió" Khả Ngân và Quốc Anh đã gây bất ngờ khi trở thành đại diện Việt Nam đoạt giải tại Asian Academy Creative Awards 2021.

Vào ngày 30/9 vừa qua, showbiz Việt đã nhận được một tin vui khi tại Asian Academy Creative Awards, Việt Nam đã có hai đại diện nhận được giải thưởng danh giá này. Asian Academy Creative Awards (viết tắt là AAA) là Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á - Đây là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực với 49 hạng mục giải thưởng danh giá.

Khả Ngân; Quốc Anh; Bí mật của gió

Asian Academy Creative Awards (AAA) là giải thưởng đáng mơ ước của nhiều nghệ sĩ

Mới đây, BTC AAA đã công bố danh sách các nghệ sĩ, cá nhân, tác phẩm xuất sắc đoạt giải ở mỗi quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, cặp diễn viên “Bí mật của gió” là Khả Ngân và Quốc Anh đã bất ngờ đoạt được giải Nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, Nguyễn Phan Linh Đan - chịu trách nhiệm quay bộ phim này cũng đạt được giải Quay phim xuất sắc nhất tại Asian Academy Creative Awards 2021. Đây thực sự là thành quả đáng tự hào và an ủi cho đoàn phim "Bí mật của gió" sau 2 lần phải hoãn chiếu tác phẩm tại Việt Nam vì đại dịch Covid-19.

Khả Ngân; Quốc Anh; Bí mật của gió

Khả Ngân; Quốc Anh; Bí mật của gió

Khả Ngân; Quốc Anh; Bí mật của gió

Đại diện Việt Nam chiến thắng tại giải thưởng danh giá này là cặp đôi "Bí mật của gió" Quốc Anh và Khả Ngân

Vào năm 2018, Khả Ngân từng may mắn được dự lễ trao giải danh giá trên với danh nghĩa người trao thưởng. Tại đây, cô đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều diễn viên, đạo diễn lớn tầm cỡ quốc tế. Được biết, với vai diễn nữ chính trong bộ phim "Bí mật của gió" đã giúp Khả Ngân giành được giải thưởng trong năm nay.

Khả Ngân; Quốc Anh; Bí mật của gió

Sau nhiều nỗ lực với không ít dự án, Khả Ngân cuối cùng cũng được đền đáp với giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2021

Sánh đôi cùng với Khả Ngân là Quốc Anh - Nam diễn viên thủ vai hồn ma trong "Bí mật của gió" cũng đã xuất sắc được đứng trong đội ngũ những người chiến thắng bên cạnh nhiều tài tử khác trên thế giới.

Khả Ngân; Quốc Anh; Bí mật của gió

Quốc Anh với vai diễn thành công trong "Bí mật của gió" cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng này

Đây được xem là một thông tin rất đáng mừng khi đại diện của chúng ta có hai diễn viên trẻ xuất sắc chiến thắng tại AAA, được có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều gương mặt đẳng cấp nổi tiếng khác. Không chỉ với cá nhân Khả Ngân và Quốc Anh, đây là bước đệm để điện ảnh Việt Nam phát triển và vươn ra quốc tế.

Theo Ngoisao.vn

Khả Ngân - Quốc Anh trở thành đại diện Việt Nam đoạt giải tại Asian Academy Creative Awards 2021 - Nhạc & Phim