Hoa hậu Uruguay qua đời ở tuổi 26 vì ung thư

24/10/2023 11:51

URUGUAY - Hoa hậu Uruguay Sherika De Armas ra đi ở tuổi 26 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư cổ tử cung.

Thông tin về cái chết của Sherika được truyền thông Uruguay đưa tin đã gây nhiều tiếc nuối với khán giả và người hâm mộ. Đương kim Hoa hậu Uruguay Carla Romero chia sẻ niềm thương tiếc: "Chị ấy là một con người tuyệt vời và là một trong những phụ nữ đẹp nhất tôi từng biết".

Hoa hậu Uruguay qua đời ở tuổi 26 vì ung thư

Hoa hậu Uruguay Sherika De Armas.

Khi còn sống, Sherika nổi tiếng với đam mê làm người mẫu. Cô thường chia sẻ: "Tôi luôn muốn trở thành người mẫu, có thể là người mẫu ảnh, người mẫu quảng cáo, hoặc thậm chí là người mẫu trình diễn trên sàn catwalk. Tôi thích mọi thứ liên quan đến thời trang".

Trước khi mắc bệnh, ngoài công việc làm người mẫu, Sherika còn sở hữu một công ty kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Cô cũng tích cực hợp tác với các tổ chức từ thiện hỗ trợ trẻ em mắc ung thư.

Sherika luôn tự hào và hứng khởi khi tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế và trong nước. Năm 2015, cô đã đại diện cho Uruguay tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Cô từng chia sẻ: "Các cuộc thi này đặt ra rất nhiều thử thách thú vị để các thí sinh chinh phục. Tôi rất hạnh phúc vì đã có cơ hội sống đầy đủ với những trải nghiệm này".

Sự ra đi của Sherika De Armas ở tuổi 26 là mất mát lớn đối với gia đình, bạn bè, và cộng đồng tại Uruguay.

Minh Nguyễn (Theo New York Post)

Hoa hậu Uruguay qua đời ở tuổi 26 vì ung thư

Thí sinh chuyển giới, LGBTQ+ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023Ngày đầu vòng sơ khảo, ngoài những cái tên quen thuộc Ngô Bảo Ngọc, Cao Thiên Trang, Vũ Thuý Quỳnh... nhiều gương mặt trong cộng đồng LGBTQ+ cũng đến đăng ký. Hoa hậu

Hoa hậu Uruguay qua đời ở tuổi 26 vì ung thư

Hoa hậu

Hoa hậu Uruguay qua đời ở tuổi 26 vì ung thư

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Hoa hậu Uruguay qua đời ở tuổi 26 vì ung thư - Sao