Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang 70 kg hành lý đi thi quốc tế

08/11/2023 11:07

Mới đây, Hoa hậu Nông Thuý Hằng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để lên đường sang Thành Đô, Trung Quốc tham gia Miss Friendship International - Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang 70 kg hành lý đi thi quốc tế

Hoa hậu Nông Thúy Hằng mang 70kg hành lý đi thi quốc tế.

Người đẹp 1999 xuất hiện với thần thái rạng rỡ, đeo sash cùng với vương miện tiến ra sân bay. Được biết thời gian qua, nàng hậu đã trải qua quá trình chuẩn bị kỹ càng về mặt hình thể, cùng các kỹ năng catwalk, tiếng Anh, interview, make-up.

Bên cạnh đó, do cuộc thi có chủ tịch là người Thái Lan và tổ chức tại Trung Quốc nên ngoài Tiếng Anh, cô đang cố gắng trau dồi thêm Tiếng Trung và Tiếng Thái.

Nông Thuý Hằng mang theo 7 vali hành lý, khoảng 50 bộ trang phục với tổng trọng lượng lên đến hơn 70 kg.

Khi được hỏi về gia đình, cô có chút chạnh lòng chia sẻ: “Tôi xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Trong khi đó, bố mẹ và gia đình đang sinh sống tại Hà Giang. Đường sá xa xôi nên bố mẹ không thể có mặt để tiễn tôi. Tuy nhiên, bố mẹ đã gọi video và căn dặn con gái rất nhiều. Vì đây là lần đầu tiên tôi đi xa đến vậy”.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang 70 kg hành lý đi thi quốc tế

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ đã có mặt để động viên tinh thần cho Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Nàng hậu xúc động vì lên đường “đem chuông đi đánh xứ người” trong vòng tay của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ. Ngoài ra, người đẹp dân tộc Tày cũng bày tỏ bản thân cảm thấy may mắn vì nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ người yêu thương.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng cũng tiết lộ thiết kế đồng hành cùng cô trong phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 là Dấu ấn Pháp lam của NTK Nguyễn Việt Hưng. Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp lam Huế – di sản vật thể cung đình độc đáo mà triều Nguyễn để lại cho hậu thế.

Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang 70 kg hành lý đi thi quốc tế

Trang phục dân tộc Dấu ấn Pháp Lam.

Miss Friendship International - Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 sẽ được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc từ ngày 14/10 đến 3/11 sự tranh tài của 70 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chủ đề: Hoa hậu Nông Thúy Hằng hoa hậu hữu nghị quốc tế 70kg hành lý đi thi quốc tế Miss Friendship International

Theo Nguồn daidoanket.vn

Hoa hậu Nông Thuý Hằng mang 70 kg hành lý đi thi quốc tế - Thời Trang